Các bước đơn giản để tự làm xịt dưỡng tóc giúp tóc hết rụng

Tinh dầu trà xanh: Có tác dụng giữ ẩm, ngăn ngừa sự xuất hiện của gàu và cải thiện tình trạng tóc rụng. Bên cạnh đó, nó còn giúp kiểm soát dầu cho da đầu để tóc không bị bết, dính.


Bạn hoàn toàn có thể tự chế tinh dầu trị rụng tóc, giảm xơ rối và kích thích mọc tóc từ những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm tại nhà.

Các thành phần như tinh dầu hoa nhài, tinh dầu bưởi và đặc biệt là mùi hoa hương nhu giúp phục hồi tóc hư tổn, kích thích mọc tóc, đảm bảo lành tính và hoàn toàn không gây kích ứng cho da đầu cũng như làm hỏng tóc.

Nguyên liệu:

+ Tinh dầu bưởi

+ Tinh dầu hoa nhài

+ Tinh dầu hương nhu

+ Chiết xuất hoa cúc

+ Tinh dầu trà xanh

+ Bình xịt phun sương

Tinh dầu bưởi: Giúp tóc mọc dày hơn, nhanh hơn, chống rụng tóc, nuôi khỏe từ gốc lên ngọn.

Tinh dầu hương nhu: Kích thích mọc tóc, cho mái tóc óng mượt về đúng màu.

Tinh dầu hoa nhài: Ngoài mùi hương quyến rũ khó cưỡng, nó còn có tác dụng sát khuẩn, giúp giữ độ ẩm cho da, dưỡng tóc trơn mượt.

Tinh dầu trà xanh: Có tác dụng giữ ẩm, ngăn ngừa sự xuất hiện của gàu và cải thiện tình trạng tóc rụng. Bên cạnh đó, nó còn giúp kiểm soát dầu cho da đầu để tóc không bị bết, dính.

Tinh dầu hoa cúc: Làm êm dịu da đầu và tóc nhờ vào khả năng tái tạo tế bào da. Tinh dầu hoa cúc làm khỏe lại làn da đầu đã bị bỏng do hóa chất, do đi nắng quá độ. Nó cũng giúp làm giảm gàu và chữa trị bệnh vẩy nến trên da đầu.

Thực hiện:

Trộn đều tất cả các nguyên liệu rồi cho vào trong chai xịt.

Cách dùng:

– Kích thích mọc tóc, giảm gàu và chống gãy rụng: Lắc đều chai rồi xịt vào chân tóc và ngọn tóc sau khi đã gội đầu, sử dụng hàng ngày

– Giảm tóc khô, chẻ ngọn và dưỡng mượt tóc: Lắc đều chai, xịt vào thân và ngọn tóc, sử dụng hàng ngày

Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *