Giải pháp về trang phục cho người có bờ vai thô

Giải pháp hoàn hảo nhất cho các nàng vai to chính là chọn trang phục để giấu chúng đi. Và chẳng có gì hợp hơn là những chiếc sơ mi tay lỡ cho bạn trong trường hợp này.


Những người hãy chú ý cách kết hợp trang phục dưới đây để che đi khuyết điểm nhé!

Đôi vai rộng luôn khiến cơ thể trông chẳng gọn gàng mà còn tạo cho bạn cảm giác thiếu tự tin. Vì vậy, nếu không may phải sở hữu một đôi vai hơi ngang và rộng một chút thì các nàng cũng không cần quá tự ti hay ganh tị với bất kỳ một ai khác. Biết cách cho mình, chắc chắn sẽ chẳng ai còn có thể để ý đến điểm yếu của bạn.

Những nàng vai rộng nên sử dụng những chiếc áo, váy có cổ chữ V khoét sâu để đánh lừa thị giác. Cổ đổ và cổ tròn ôm khít cũng là lựa chọn hay và thích hợp.


Áo tối màu giúp vóc dáng được thon thả và thân hình của chị em sẽ nhỏ nhắn hơn. Những kiểu áo kẻ ô cũng là lựa chọn hay. Để trẻ trung và không bị nhàm chán, bạn nên kết hợp với quần sáng màu.


Quần cạp cao dạng short khoe được phần eo thon và đôi chân dài khi đó mọi người sẽ không chú ý tới phần vai thô của bạn nữa.


Áo đắp vạt, cổ tim vừa khéo léo khoe vòng hai đầy đặn vừa kéo tầm nhìn ra khỏi phần vai và tay to. Bạn cũng lưu ý, không mặc các kiểu áo ba lỗ để tránh tố cáo bờ vai rộng của mình.


Đầm suôn hơi xoè ở chân váy tạo sự cân đối cho cơ thể bạn.


Giải pháp hoàn hảo nhất cho các nàng vai to chính là chọn trang phục để giấu chúng đi. Và chẳng có gì hợp hơn là những chiếc sơ mi tay lỡ cho bạn trong trường hợp này.


Những chiếc áo thun có gam màu tối, kiểu dáng ôm sát và không quá ngắn sẽ giúp nhấn nhá vào vòng eo, tạo cảm giác bạn có phần eo thon thả, gọn gàng, cân đối với vai, sẽ là giải pháp tối ưu cho những cô nàng vai to đấy.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *